Home / An Phế Khang / Thắc mắc về an phế khang và lời giải đáp

Thắc mắc về an phế khang và lời giải đáp

An Phế Khang hiện nay được biết đến trên thị trường như một luồng gió mới trong phương pháp chữa trị các bệnh về viêm họng như viêm amidan, viêm họng mãn tính, viêm họng hạt. Có thể nói những kết quả đạt được từ việc sử dụng An Phế Khang không cần quảng cáo quá nhiều chỉ cần dựa vào số lượng người đã hoàn toàn khỏi bệnh là đủ để chứng minh tất cả. Song bên cạnh đó vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều cho rằng hiệu quả không đạt được như mong đợi.

Câu trả lời sẽ được giải đáp cho bạn đọc ngay bây giờ.

Theo chia sẻ của chuyên gia tư vấn từ An Phế Khang cho biết An Phế Khang được điều chế từ 100% thảo dược từ thiên nhiên do vậy cơ chế tác động để phục hồi sẽ không thể đạt hiệu quả một cách tức thì như việc bạn sử dụng kháng sinh mà sẽ theo cơ chế ngấm dần, từng bước khắc phục được mô tả theo quá trình 3 bước như sau:

+ Giai đoạn 1: Tiêu Viêm – Giảm Sưng: Ở giai đoạn này, các thảo dược sẽ thẩm thấu vào bề mặt niêm mạc họng giúp tiêu viêm, giảm sưng đau, ngứa rát họng

+ Giai đoạn 2: Phục Hồi: Cơ thể bắt đầu phục hồi, tái tạo lại vùng niêm mạc họng.
+ Giai đoạn 3: Ngăn Ngừa Tái Phát: Tăng sức đề kháng cơ thể, hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

cách sử dụng an phế khang
Tuy nhiên với ưu điểm vượt trội của An Phế Khang đó là hoàn toàn lành tính không gây tái phát, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm từ việc sử dụng kháng sinh. Điều này cũng là sự lý giải cho việc sử dụng An Phế Khang một thời gian không đem lại hiệu quả.

Có hai trường hợp có thể xảy ra trong việc sử dụng An Phế Khang mà bạn đọc cần biết đó là thời gian sử dụng An Phế Khang phụ thuộc vào thể trạng cơ địa của mỗi người. Đối với người có cơ địa phù hợp với các thành phần trong An Phế Khang sẽ thúc đẩy hiệu quả của An Phế Khang đạt mức tối ưu chỉ cần trong 1 liệu trình hoặc nhanh nhất là không đến một liệu trình sẽ khỏi. Còn đối với người có cơ địa yếu hơn vậy thì thời gian tác dụng sẽ phải kéo dài hơn thì những thành phần của thuốc mới phát huy được tác dụng của mình. Đồng nghĩa với điều này đó là thời gian sử dụng thuốc cũng phải lâu hơn. Một liệu trình chưa khỏi vậy phải sử dụng sang liệu trình 2 là điều hoàn toàn chắc chắn.

Nếu bạn đang sử dụng An Phế Khang mà vẫn chưa thấy có dấu hiệu hồi phục hoàn toàn vậy thì chắc chắn bạn đang nằm trong khu vực những người có thể trạng yếu hơn rồi. Đừng vội từ bỏ hay tìm sang phương pháp điều trị khác. Rất có thể sau liệu trình thứ 2 khi các thành phần đã tạo đủ năng lượng để đánh bật được căn bệnh này bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt hơn bao giờ hết.

Chúc các bạn thành công!

 

About admin

Xem thêm

13

Sử dụng an phế khang kết hợp tinh dầu tỏi

Để tăng hiệu quả của sản phẩm an phế khang thì người bệnh viêm họng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *