Home / An Phế Khang / Giới thiệu sản phẩm An Phế Khang

Giới thiệu sản phẩm An Phế Khang

An phế khang đang là một sản phẩm được nhiều bệnh nhân viêm họng hạt, viêm amidan tin dùng vì hiệu quả không ngờ của nó. Là sản phẩm của thiên nhiên ban tặng, tác động nhanh chóng, an toàn và dứt điểm. 

Được bào chế từ 100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN quý hiếm như: lá cây trinh nữ hoàng cung, lá tía tô, cát cánh, trần bì, xuyên bối mẫu, hạt kha tử, cây lược vàng và các thành phần bí truyền khác…

giới thiệu về an phế khang

Giúp điều trị Viêm Họng Hạt, Viêm Amidan, Viêm Họng cấp và mãn tính, nhiễm khuẩn virus, Viêm họng đỏ, giả mạc, liên cầu,… tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát.

3 cơ chế tác động: KHÁNG VIÊM – LÀM LÀNH – PHỤC HỒI giúp điều trị triệt để tận gốc mầm bệnh.

  • Kháng viêm: Thấm thấu vào bề mặt niêm mạc họng giúp tiêu viêm, giảm sưng đau, ngứa rát vùng họng, đào thải đờm trong cổ họng ra ngoài.
  • Làm lành: Sau khi đào thải hết ổ viêm, đờm… trong cổ họng người bệnh thảo dược thiên nhiên sẽ giúp làm lành ổ viêm, tái tạo niêm mạc họng
  • Phục hồi: Sau giai đoạn phục hồi, giúp người bệnh sinh kháng thể chống lại vi khuân xâm nhập vào vòm họng, ngăn ngừa bệnh tái phát đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người bệnh.

Bệnh về họng thường không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu để lâu không chữa kịp thời thì sẽ dẫn đến các biến chứng, hậu quả nặng nề. Vì vậy khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ hoặc các chuyên gia.

An phế khang là một sản phẩm đặc trị viêm họng hạt mãn tính, viêm amidan hốc mủ rất an toàn vì có thành phần hoàn toàn từ thảo dược quý hiếm. Đặc biệt với 3 cơ chế tác động như trên giúp tiêu diệt tận gốc mầm bệnh, khi chữa khỏi bệnh thì người bệnh sẽ không lo ngại tái đi tái lại.

About admin

Xem thêm

a11

Thắc mắc về an phế khang và lời giải đáp

An Phế Khang hiện nay được biết đến trên thị trường như một luồng gió ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *