Home / An Phế Khang / Cách sử dụng an phế khang hiệu quả

Cách sử dụng an phế khang hiệu quả

Để đạt được hiệu quả cao nhất thì với bất của một sản phẩm nào cần sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và khiêng khem hợp lí theo chỉ dẫn của nhà cung cấp. Với an phế khang cũng vậy, cách sử dụng khá đơn giản khi người bệnh áp dụng đúng thì hiệu quả sẽ rất bất ngờ.

Dưới đây là cách sử dụng an phế khang hiệu quả:

cách sử dụng an phế khang

Ngày ngậm 4 lần

Trẻ em trên 12 tuổi, người lớn: Mỗi lần 5 viên

Trẻ em dưới 12 tuổi: Mỗi lần 3 viên

Dưới đây là video hướng dẫn một cách chi tiết cách sử dụng sản phẩm an phế khang để đạt được công dụng tối đa nhất.

Những người thường xuyên đau rát cổ họng do đặc thù công việc nói nhiều, nói liên tục, cũng có thể dùng thuốc đều đặn để duy trì sức khỏe vùng họng, tránh các triệu chứng sưng viêm nghiêm trọng.

Trong quá trình sử dụng An Phế Khang, sản phẩm sẽ phát huy công dụng theo từng giai đoạn nhất định. Trước tiên, thuốc sẽ phục hồi và tái tạo vùng niêm mạc họng đã bị tổn thương. Những người ho nhiều, ho kéo dài thường rất dễ bị tổn thương vùng niêm mạc gây ra đau đớn, cho nên An Phế Khang sẽ giúp bạn giảm thiểu cơn đau nhanh chóng.

Tiếp theo, thuốc sẽ thấm sâu vào bề mặt niêm mạc giúp tiêu viêm, giảm sưng, làm tiêu tan các triệu chứng đau, ngứa rát. Ngoài ra, sau quá trình sử dụng, bạn có thể hạn chế đáng kể khả năng tái phát trở lại.

Dưới đây là form đăng kí nhận tư vấn về bệnh, chỉ cần để lại số điện thoại các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí và đưa cho bạn cách chữa an toàn, không tái lại. 

About admin

Xem thêm

a11

Thắc mắc về an phế khang và lời giải đáp

An Phế Khang hiện nay được biết đến trên thị trường như một luồng gió ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *